GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 146
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 05/03/2021 2:10:39 CH
Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi. Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông dần dần tan biến, những nụ hoa dần hé nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Năm cũ qua đi, năm mới lại đến với vòng tuần hoàn kì diệu của đất trời. Nhưng cái tết năm nay khác với cái Tết mọi năm đó là thời gian nghỉ tết sớm hơn và dài ngày hơn so với mọi năm vì do dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp. Ngày 11 tháng Giêng 2021 thầy và trò trở lại trường tràn ngập một niềm háo hức, rạng rỡ sức xuân với khẩu hiệu 5K của Bộ Y tế.

Sân trường rực rỡ với muôn hoa khoe sắc như báo hiệu một năm với mọi điều tốt đẹp đang chờ đón phía trước. Không khí thật ấm áp và dịu nhẹ. Thầy và trò, ai cũng đều rạo rực với bao niềm hi vọng.


TET (1).jpg

 

Điều đáng mừng nhất đối với tập thể thầy và trò trường TH&THCS số 1 Trường Thủy là sau thời gian nghỉ tết dài ngày không có học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên vi phạm an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội khác. Tập thể nhà trường đã đón một cái Tết an lành, lành mạnh và tiết kiệm. Buổi gặp mặt đầu xuân trong một thời gian ngắn tập thể HĐSP ngồi lại quây quần bên nhau thưởng một chén trà, ăn một lát mứt gừng để rồi tay nắm tay nhau thật chặt cùng chúc nhau bao điều ý nghĩa và tốt đẹp. Đặc biệt là lời chúc mừng năm mới, lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của cô giáo Mai Thị Hương Thơm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường: "Năm mới 2021, thay mặt nhà trường tôi kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc. Tôi cũng mong và tin tưởng vào sự yêu thương, đoàn kết của anh chị em để cùng nhau xây dựng nhà trường tiến bộ vượt bậc về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra trong Hội nghị CB – VC đầu năm".

Đó cũng là những gì mà chúng tôi luôn hướng tới để cùng nhau đi tiếp chặng đường đã vạch ra: Năm 2021, năm có nhiều nhân tố mới, hứa hẹn nhiều điều mới. Xuân 2021! Mùa xuân yêu thương!

                               Giáo viên: Nguyễn Thanh Phóng – Tổ 1, 2, 3

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TUẦN HỌC ĐẦU TIÊN


TET (2).jpg


TET (3).jpg


TET (4).jpg


TET (5).jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com