GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 144
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THUỶ VỚI CUỘC THI HÁT QUỐC CA TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ 10/01/2021 4:17:28 CH
Thực hiện kế hoạch của Ban bí thư TW Đoàn về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Hưởng ứng cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" do Hội đồng đội trung ương tổ chức. Những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đang triển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí khá sôi nổi. Hôm nay, ngày 22 tháng 12 năm 2020 Liên đội trường TH&THCS số 1 Trường Thủy đã tham gia cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ.

do 1.jpg


       Cuộc thi đã được tổ chức với 258 em tham gia. Các em được hát Quốc ca tại khu di tích lịch sử Nguyễn Hữu Cảnh, được dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, được tìm hiểu về truyền thống lịch sử và những đóng góp to lớn, sự hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm. Cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm thực tế cho các em, nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương. Đồng thời góp phần giới thiệu di tích lịch sử Nguyễn Hữu Cảnh và Hoàng Hối Khanh tại địa phương Trường Thủy.

 

do 2.jpg

 

       Cuộc thi khơi dậy lòng yêu nước, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ và thanh thiếu niên nhi đồng. Thông qua các Video clip được quay tại di tích đã góp phần giới thiệu về di tích lịch sử trên địa bàn xã đến với người dân trên cả nước.

Giáo viên: Nguyễn Thị Hải Yến - Tổ 4, 5

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com