GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 3866677
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong nhiều năm qua, Chi bộ trường TH&THCS số 1 Trường Thủy luôn ý thức rõ về vai trò quan trọng của tổ chức Đảng đối với mọi hoạt động của nhà trường, coi trọng phát triển công tác Đảng viên, lấy đó làm động lực thúc đẩy giáo viên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, bồi dưỡng nhận thức về Đảng, hiểu lý tưởng của Đảng, nắm vững lý luận của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
NGÀY HỘI TIẾNG ANH – ENGLISH FESTIVAL TẠI TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY
Thứ ba, 02/02/2021 10:04
Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, là phương tiện giao tiếp hữu hiệu, thứ tiếng được sử dụng ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội,…nó là chìa khóa để mở rộng cánh cửa ra thế giới bên ngoài. Chính vì vậy mà việc học Tiếng Anh đối với học sinh là rất quan trọng và cần thiết.
GHI NHẬN TỪ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI HUYỆN LỆ THỦY
Thứ hai, 01/02/2021 07:42
Tìm được giáo viên giỏi từ hạt nhân ưu tú của các trường THCS trên toàn huyện, trên cơ sở đó, đánh giá, vinh danh nhằm động viên, khuyến khích việc dạy và học theo Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT, quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở của Bộ GD&ĐT là thành công nổi bật trong hội thi năm này. Đó là khẳng định của ông Lê Ngọc Thành, P. TP GD&ĐT Lệ Thủy.
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020-2021
Thứ ba, 26/01/2021 06:17
Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 18/1/2021 Liên đội trường TH&THCS Số 1 Trường Thủy đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 43 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN THÀNH CÔNG
Thứ ba, 26/01/2021 06:02
Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, từ ngày 16/1/2021 – 17/1/2021 phòng GD-ĐT Lệ Thủy đã tổ chức hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện giai đoạn 1. Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích nâng cao thể lực, tinh thần và phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện bồi dưỡng học sinh có năng khiếu đạt thành tích cao tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THUỶ VỚI CUỘC THI HÁT QUỐC CA TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ
Chủ nhật, 10/01/2021 04:17
Thực hiện kế hoạch của Ban bí thư TW Đoàn về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Hưởng ứng cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ "Em yêu Tổ quốc Việt Nam" do Hội đồng đội trung ương tổ chức. Những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện đang triển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí khá sôi nổi. Hôm nay, ngày 22 tháng 12 năm 2020 Liên đội trường TH&THCS số 1 Trường Thủy đã tham gia cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ.
DẠY HỌC STEM – MỘT TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH
Thứ năm, 17/12/2020 10:15
Để thực hiện tốt đổi mới phương pháp dạy học và chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, Phòng giáo dục đưa vào nhiệm vụ năm học bậc THCS đó là mỗi đơn vị triển khai ít nhất 01 chủ đề dạy học STEM. Giáo dục STEM là một định hướng phương thức giáo dục tích hợp nhằm trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến (các lĩnh vực) khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trong bài học STEM, thông qua việc vận dụng các kiến thức và kĩ năng của nhiều lĩnh vực để giải quyết vấn đề trong thực tiễn, người học có cơ hội phát triển các kĩ năng quan trọng của thế kỉ 21 như tưduy sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp hợp tác…
TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN CHO HỌC SINH
Thứ ba, 08/12/2020 08:21
Vào sáng ngày 07 tháng 12 năm 2020 Liên đội và toàn thể Giáo viên Trường TH&THCS Số 1 Trường Thủy đã háo hức tổ chức buổi truyền thông về phòng tránh tai nạn bom mìn cho trẻ em tại sân trường.
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ
Thứ sáu, 27/11/2020 10:03
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Đây là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” công ơn dạy dỗ của các thầy cô. Là lúc để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người không ngừng chèo lái con thuyền tri thức.
LIÊN ĐÔI TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRUÒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “DÂN VŨ - MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG”
Thứ sáu, 27/11/2020 09:42
Những buồi chiều đầu tháng 11 dường như ấm áp hơn khi những tia nắng làm nóng lên khung cảnh sân trường. Mọi thứ dường như bừng sáng sau những trận mưa dài trong cơn đại hồng thủy vừa qua. Lòng các em lại càng bồi hồi xúc động nhớ về ngày tri ân thầy cô giáo.
HOA TRONG LŨ
Thứ hai, 16/11/2020 09:17
Tháng 10 đã đi qua. Nhưng có lẽ, đối với Lệ Thủy nói riêng và khúc ruột miền Trung nói chung, kí ức kinh hoàng về những ngày mưa trắng trời, lũ chồng lũ lịch sử vẫn còn ám ảnh. Những tổn thất nặng nề cho đến hôm nay, người dân nơi đây vẫn chưa thể nào khắc phục được. Chúng ta tin tưởng rằng, mọi khó khăn rồi sẽ qua đi bởi người miền Trung tuy nghèo nhưng đầy nghị lực. Cũng bởi, bên cạnh chúng ta còn có biết bao tấm lòng nhân ái mang tên “đồng bào”.
KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG
Thứ ba, 10/11/2020 08:11
Lệ Thủy - Quảng Bình nói riêng và miền Trung nói chung oằn mình chống lũ những ngày tháng 10. Lũ chồng lũ sau những ngày mưa như trút nước do ảnh hưởng của bão số 5, 6, 7 liên tiếp trở thành nỗi ám ảnh cho con người và mãnh đất "cong hai đầu đòn gánh". Trong và những ngày sau lũ, tình dân tộc, nghĩa đồng bào lại một lần nữa càng thêm thấm thía. Trường TH &THCS số 1 Trường Thủy tuy chỉ bị ảnh hưởng của lũ nhưng luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các mạnh thường quân, chia sẽ với các em học sinh gặp nhiều khó khăn.
NGÀNH GD&ĐT HUYỆN LỆ THỦY: TẬP TRUNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN
Thứ ba, 10/11/2020 08:04
Những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không ngơi nghỉ, ngành (GD-ĐT) huyện Lệ Thủy đã đạt được kết quả quan trọng trên tất cả các mặt. Đặc biệt, chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn ở các cấp học được nâng lên; cơ sở vật chất được quan tâm… Kết quả ấy là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Sở GD-ĐT, UBND huyện Lệ Thủy và sự nỗ lực, phấn đấu của các đơn vị trực thuộc trong việc đề ra những giải pháp đồng bộ, từng bước đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện về GD-ĐT.
BỘ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO: HỖ TRỢ NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG BÌNH KHẮC PHỤC HẬU QUẢ LŨ LỤT
Thứ ba, 10/11/2020 08:02
Chiều 4-11, đoàn công tác của Bộ Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) do Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng dẫn đầu về thăm, động viên và trao tặng quà, hỗ trợ ngành Giáo dục tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021
Thứ tư, 04/11/2020 02:42
Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com