GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 88
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN THÀNH CÔNG 26/01/2021 6:02:35 CH
Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, từ ngày 16/1/2021 – 17/1/2021 phòng GD-ĐT Lệ Thủy đã tổ chức hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện giai đoạn 1. Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích nâng cao thể lực, tinh thần và phát triển thể chất toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện bồi dưỡng học sinh có năng khiếu đạt thành tích cao tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần này các vận động viên trên toàn huyện tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, cờ vua, bóng bàn… với các em tiêu biểu, có thành tích cao được tuyển chọn từ HKPĐ cấp cụm.

Tham gia với Hội khỏe Phù Đổng lần này, trường TH&THCS số 1 Trường Thủy có 4 em tham gia môn thi đẩy gậy, đó là: Trần Đăng Thanh, Võ Phi Sang, Mai Thị Hoài Thương và Hoàng Thảo Nhi.  

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên huấn luyện, các thầy cô giáo cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã giúp các vận động viên có niềm tin, quyết tâm hết sức mình để đạt kết quả cao.

Cụ thể, kết thúc hội thi các vận động viên đã xuất sắc đạt nhiều thành tích cao cho đơn vị. Em Trần Đăng Thanh đạt giải nhất hạng cân 47 - 50kg, em Võ Phi Sang đạt giải nhì hàng cân 53 - 56kg, em Mai Thị Hoài Thương đạt giải ba hạng cân 41- 44kg. Trong đó có 2 em Trần Đăng Thanh và Võ Phi Sang được lựa chọn bồi dưỡng trong đội tuyển HKPĐ cấp tỉnh.

Thành quả của các em góp phần vào thành tích chung của trường cũng như trong công tác giáo dục thể chất. Hy vọng rằng trong hội thi HKPĐ cấp tỉnh các em sẽ giành được nhiều thành tích cao.

GV: Trần Thị Hoa Hường - Tố THCS

Một số hình ảnh:

HK1.jpg


HK2.jpg


HK3.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com