GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 153
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ 27/11/2020 10:03:46 CH
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Đây là dịp để các thế hệ học sinh “đền đáp” công ơn dạy dỗ của các thầy cô. Là lúc để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành biết ơn đến những người không ngừng chèo lái con thuyền tri thức.

Hoà trong không khí hân hoan ấy, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020 trường TH&THCS Số 1 Trường Thủy đã tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô, chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự buổi lễ có đ/c Phan Hữu Tình - Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Thỏa- Phó CT cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy. Bác Nguyễn Văn Thịnh trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt là đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 cũng có mặt đầy đủ.

 

Trian (1).jpg

 

Mở đầu buổi lễ là màn nhảy dân vũ của học sinh toàn trường cùng các thầy cô giáo thật vui nhộn và sôi động. Kế tiếp là 3 tiết mục xuất sắc của các em học sinh đến từ lớp 7, lớp 4 và lớp 6 được chọn lọc qua buổi thi dân vũ giữa các lớp chiều 18/11. Từng bước chân di chuyển nhịp nhàng theo tiếng nhạc đều đặn, ý nghĩa của những màn nhảy như là món quà thay cho những lời chúc, lời tri ân thầy cô trong ngày 20/11.

Trian (2).jpg

Trian (3).jpg

Trian (4).jpg

 

Tiếp theo là những tình cảm mà các bạn học sinh ở các khối lớp dành tặng cho  thầy cô giáo thông qua các câu chuyện, các bài thơ hay các bài hát, lời chúc do các bạn học sinh trình bày.

 

Trian (5).jpg Trian (6).jpg

Trian (7).jpg Trian (8).jpg

Trian (9).jpg Trian (10).jpg

 

 Đặc biệt là bài phát biểu của em Lê Việt Hoàng- HS lớp 8, đại diện cho 259 em học sinh của Liên đội nói lên những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa, thể hiện lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài, chăm lo cho sự nghiệp trồng người.

 

Trian (11).jpg

 

Trong không khí ấm áp buổi tri ân, cô giáo Mai Thị Hương Thơm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, lời chúc mừng 20/11 đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

Trian (12).jpg

 

Về tham dự buổi lễ có đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trian (13).jpg

Trian (14).jpg

 

 Buổi lễ tri ân khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đồng nghiệp cùng hòa quyện với tình cảm chân thành của các đại biểu, quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành cho thầy cô trường TH&THCS số 1 Trường Thủy.

GV: Nguyễn Thị Loan - Tổ 1-2-3      

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com