GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 160
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN BOM MÌN CHO HỌC SINH 08/12/2020 8:21:25 CH
Vào sáng ngày 07 tháng 12 năm 2020 Liên đội và toàn thể Giáo viên Trường TH&THCS Số 1 Trường Thủy đã háo hức tổ chức buổi truyền thông về phòng tránh tai nạn bom mìn cho trẻ em tại sân trường.


 bm1 (2).jpg

            Mở đầu buổi truyền thông, thầy giáo Võ Mạnh Tuấn - tổng phụ trách Đội đã giới thiệu cho các em học sinh cách nhận biết các loại bom mìn cũng như những nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng tránh tại nạn bom mìn mà chúng ta hay gặp phải.

 bm1 (4).jpg

            Tiếp đến là tiểu phẩm "Hãy tránh xa bom mìn" do các bạn học sinh lớp 9 biểu diễn  rất hồn nhiên, nhí nhảnh, đáng yêu và hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu đến cuối. Trong tiểu phẩm này các em đã được trải nghiệm một tình huống thưc tế là do sự thiếu hiểu biết về  nguy hại của bom mìn nên những bạn nhỏ đã cố tình đùa nghịch với quả bom câm rồi ra đi mãi mãi để lại trong lòng mỗi người nỗi thương tiếc, xót xa.

 

bm1 (6).jpg

 

             Cuối cùng là phần thi hiểu biết do thầy giáo tổng phụ trách thực hiện  bằng các câu hỏi và phần quà hấp dẫn lôi cuốn. Các em rất tự tin và hăng hái thể hiện được sự hiểu biết của mình về phòng tránh bom mìn.

 

image008.jpg

image010.jpg

 

             Qua buổi tuyên truyền này, các em học sinh, thầy cô đã có thêm những hiểu biết, những nhận thức đúng, đầy đủ về một số biện pháp cơ bản trong phòng tránh tai nạn bom mìn. Điều đáng lưu tâm hơn là mỗi chúng ta thấy được hậu quả của chiến tranh để lại là vô cùng lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho những người trong thời chiến cũng như thời bình. Buổi tuyên truyền mang lại thật nhiều ý nghĩa cho thầy và trò nhà trường.

 

 

GV: Dương Công Bân – tổ THCS
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com