GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 62
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 26/02/2021 4:02:53 CH
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong nhiều năm qua, Chi bộ trường TH&THCS số 1 Trường Thủy luôn ý thức rõ về vai trò quan trọng của tổ chức Đảng đối với mọi hoạt động của nhà trường, coi trọng phát triển công tác Đảng viên, lấy đó làm động lực thúc đẩy giáo viên phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, bồi dưỡng nhận thức về Đảng, hiểu lý tưởng của Đảng, nắm vững lý luận của chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Thực hiện Nghị quyết Chi bộ trường, hàng năm, Chi bộ đã phát triển và giới thiệu được 01 Đảng viên mới vào hàng ngũ của Đảng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 03/02/2021, Chi bộ trường TH&THCS số 1 Trường Thủy đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Hoa Hường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau phần nghi lễ hát Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Hoa Hường.

Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đứng trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Hoa Hường - Đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu, trung thành với với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

TIếp theo đồng chí Mai Thị Hương Thơm - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Dương Thị Lới - đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Hoa Hường trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng.  

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Đảng viên dự bị và #các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Trong thời gian tới, Chi bộ trường TH&THCS số 1 Trường Thủy sẽ đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và tiếp tục giữ vững Chi bộ đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

                                                                                  

Giáo viên: Trần Thị Tình – Tổ 1, 2, 3

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

dan 1 (1).jpg


dan 1 (2).jpg

 

dan 1 (3).jpg


dan 1 (4).jpg


dan 1 (5).jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com