GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 173
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS SỐ 1 TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 06/04/2021 9:42:31 CH
Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Sáng ngày 26/03/2021, liên đội trường TH&THCS số 1 Trường Thủy tổ chức thành công ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là sự có mặt của 258 đội viên, nhi đồng của liên Đội trường TH&THCS số 1 Trường Thủy.

Mở đầu Ngày hội đó là hoạt động chào cờ theo Nghi thức Đội và sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031 – 26/3/2021).

TNVK (1).jpg

 

Sau lễ chào cờ, các tiết mục văn nghệ “ Bay cao những ước mơ”  đầy sôi đội đến từ các chi đội Nguyễn Bá Ngọc.

Tiếp mục Ghen Cô Vy” là sự biến thể các hành vi vệ sinh cá nhân và các biện pháp phòng tránh lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng do các bạn nhỏ đến từ chi đội Đặng Thùy Trâm - lớp 4 thể hiện.

TNVK (2).jpg

 

Rồi lại sâu lắng  trong làn điệu múa “Quê Tôi” và kết thúc chương trình văn nghệ là bài múa hiện đại của chi đội Võ Thị Sáu – lớp 7.

TNVK (3).jpg

1a2d9c003901cb5f9210.jpg

Cuối cùng là màn đồng diễn nhảy dân vũ của các em đội viên của liên đội, cũng là màn biểu diễn được mong chờ nhất và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân thương.

TNVK (4).jpg

Với “ Khát vọng Tuổi trẻ”  trên từng nẻo đường của Tổ quốc đã in hằn bao dấu chân tình nguyện, vang mãi, vang mãi giai điệu quen thuộc: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”. 

Bài nhảy 24 bước trên nền nhạc disco “Cheri Cheri” dân vũ khỏe khoắn, vui nhộn. Hoạt động đã tạo sân chơi bổ ích để các bạn rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

93fa05aed1cd23937adc.jpg

 Ngoài ra, Ngày hội còn “nóng lên” bởi những trò chơi dân gian thú vị. Những bạn đoàn viên, thiếu niên, nhi đồng đã được thỏa sức mình thể hiện tài nghệ trong các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm. Những trò chơi này không những giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em ý thức sâu sắc hơn về giá trị văn hóa dân gian. Qua đó, bồi dưỡng trong  lòng các em tình yêu quê hương, đất nước, yêu văn hóa dân tộc ngày càng sâu sắc.

 Kết thúc ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn của liên đội trường TH&THSC Số 1 TrườngThủy trong không khí vui tươi và đầy sự tự hào. Tuổi trẻ Trường Thủy nguyện học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ vĩ đại và noi gương các anh hùng đi trước, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Giáo viên: Võ Mạnh Tuấn

 

Một số hình ảnh hoạt động

 

TNVK (5).jpg

TNVK (6).jpg

TNVK (7).jpgTNVK (8).jpg

TNVK (9).jpgTNVK (10).jpg

TNVK (11).jpgTNVK (12).jpg

TNVK (13).jpg

TNVK (14).jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com