GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 153
Số lượt truy cập: 3969939
QUẢNG CÁO
THÁNG 3 - THÁNG THANH NIÊN XUNG KÍCH VÀ TÌNH NGUYỆN 15/03/2021 7:59:57 CH
Tháng 3 - tháng Thanh niên, tháng của những hoạt động sôi nổi hướng về ngày lễ trọng đại của Đoàn viên thanh niên, kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 13/3/2021, xã đoàn đã tổ chức một buổi lao động để vệ sinh và tôn tạo đất ở hồ sen Lăng mộ Nguyễn Hữu Cảnh.

Thành phần tham gia bao gồm các đoàn viên trong xã và đoàn viên Công an Huyện Lệ Thủy. Sau khi cùng nhau thắp nén hương anh linh tưởng nhớ đến vị anh hùng đân tộc, các đoàn viên nhanh chóng được phân công về vị trí lao động. Các đoàn viên tiến hành cuốc đất, xúc đất ở dười hồ đồng thời nhổ cỏ dại và quét dọn trên sân lăng. Sau hơn 3 giờ đồng hồ, tất cả các đoàn viên lao động nhiệt tình, nghiêm túc và khẩn trương, giờ đây hồ sen đã mang một diện mạo mới. Hứa hẹn sẽ có một hồ sen đẹp trong tương lai gần, tô điểm thêm cho vẻ đep linh thiêng của di tich lịch sxã nhà. Chắc hẳn rằng trong lòng ai cũng thấy vui vì đã góp phần công sức nhỏ bé của mình để làm xanh, sạch, đẹp cảnh quan nơi đây.

            Đây cũng là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ và người dân cùng chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt của đoàn viên. Hoạt động này cũng góp phần phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường sống, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

                                                                                                                

Giáo viên: Lê Thị Lành -  Tổ 4, 5

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động

doan (1).jpg


doan (2).jpg


doan (3).jpg


doan (4).jpg


1.jpg


doan (5).jpg


doan (6).jpg

 

 

doan (8).jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Võ Văn Nhàn
Võ Văn Nhàn
P. Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com