GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 186
Số lượt truy cập: 3260344
QUẢNG CÁO
TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ KỸ NĂNG ỨNG PHÓ TRONG TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP NĂM HỌC 2019 – 2020 29/12/2019 9:32:42 CH
Các kỹ năng ứng phó trong tình huống khẩn cấp là rất cần thiết cho học sinh, đặc biệt là lứa tuổi học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Cuộc sống thường ngày luôn có những bất trắc, cho nên việc trang bị những kỹ năng để tự chủ, bảo vệ bản thân, bảo vệ những người khác là điều hết sức cần thiết, hạn chế những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Hằng ngày các em luôn gặp những tình huống rủi ro như hóc dị vật, đuối nước, xảy ra hỏa hoạn…Vì thế, việc hướng dẫn các kỹ năng ứng phó trong tình huống khẩn cấp sẽ không bao giờ thừa đối với các em.

Thực hiện Kế hoạch, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; sáng ngày 23/12/2019 Liên đội trường TH&THCS Trường Thủy tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với việc hướng dẫn cho các em Đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội về các kỹ năng ứng phó trong tình huống khẩn cấp  như: Kỹ năng xử lý khi bị hóc dị vật, Kỹ năng thoát khỏi đám cháy lớn, Kỹ năng sơ cứu khi ngừng thở, ngừng tim.....

Tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ có các cô giáo trong BGH nhà trường và đầy đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể các em đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội. Thầy Lê Văn Vũ – TPT Đội trực tiếp tập huấn cho toàn Liên đội. 

Trong thời gian một tiết sinh hoạt các em học sinh đã cơ bản nắm được nhiều kỷ năng cơ bản, các em được thực hành, được đóng vai, được trải nghiệm đã tạo nên một không khí sôi nổi, hào hứng. Hy vọng rằng qua chương trình này, toàn thể các em em biết cách phòng ngừa, biết bảo vệ bản thân và người xung quanh hạn chế tối đa những tổn thương và hậu quả đáng tiếc xảy ra để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa hơn.

 

Lê Văn Vũ – TPT Đội

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỦA LIÊN ĐỘI

 image001.jpg


image002.png


image003.jpg


image004.jpg


image005.jpg


image006.jpg


image007.jpg


image008.jpg


image009.jpg

 

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com