GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 3582730
QUẢNG CÁO
LỄ RA TRƯỜNG - CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 11/07/2020 10:47:21 CH
Phượng nở, hè về - mùa chia ly lại đến. Dưới cái nắng như đổ lửa của tiết trời mùa hạ, thầy cô trường TH&THCS Trường Thủy vẫn miệt mài, kiên nhẫn hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ ra trường - chia tay học sinh lớp 9 khóa 2011 – 2020. Và rồi hôm nay, ngày 10/7/2020, một buổi lễ chia tay với bao cung bậc cảm xúc đã diễn ra, mang đến ấn tượng khó quên với bất kì ai có mặt.

Mặc dù 15 giờ chương trình mới bắt đầu, nhưng từ rất sớm các em học sinh khối 9 đã có mặt với sự háo hức, mong chờ bởi đây là lần cuối cùng còn được bên bạn bè, thầy cô cùng mái trường đã gắn bó với em suốt nặm học qua, được sống hết mình một cách hồn nhiên, vô tư trước khi bước vào cánh cửa THPT.

Mở đầu chương trình là những tiết mục nhảy “Như ngày hôm qua” và “Mình cùng nhau đóng băng” đầy sôi động, khỏe khoắn nhưng chứa đầy cảm xúc do các em học sinh khối 9 trình diễn.

image001.jpg 

image002.jpg

Sau màn văn nghệ là bài phát biểu của cô giáo Mai Thị Hương Thơm - BTCB – Hiệu trưởng nhà trường. Cô đã đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các em trong 9 năm học qua, trong đó đã biểu dương những em đạt các giải học sinh giỏi, học sinh năng khiếu và các hội thi khác, những em đã tham gia vào các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các em đã tô đẹp thêm truyền thống của nhà trường. Đồng thời cô cũng đã chỉ ra những tồn tại trong học tập và rèn luyện của các em khi đang ngồi trên ghế nhà trường.  Cô giáo cũng có những lời dặn dò các em luôn giữ vững ý chí và nghị lực trên con đường tương lai.

 image003.jpg

Tiếp theo, thầy giáo Hoàng Đức Hạnh - GVCN lớp bộc bạch những tình cảm, kỉ niệm chân thực khó quên sau thời gian giảng dạy, gắn bó với lớp.

 image004.jpg  

Đáp lại tấm lòng, sự yêu thương, quan tâm của các thầy cô giáo, em Phan Thị Hương Giang thay mặt cho toàn thể học sinh lớp 9 nói lên tình cảm của mình sau 9 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường TH&THCS Trường Thủy. Lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động, bồi hồi khi giờ phút chia tay sắp đến, đó còn là lời tri ân, là tấm lòng biết ơn của các em đối với các thầy cô giáo.

  image005.jpg

Trong buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Tường – P. Chủ tịch UBND xã Trường Thuỷ đã phát biểu ý kiến ghi nhận và chúc mừng thành tích các em đã đạt được và nhắc nhở các em chuẩn bị tốt tâm lí, hành trang để bước vào ngôi trường mới.

  image006.jpg

Chương trình kết thúc bằng những lời ca, tiếng hát của thầy cô, học sinh và phụ huynh. Buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong ánh mắt, nụ cười, trong những lời chúc và những tấm ảnh lưu niệm ghi lại dấu ấn sau 9 năm gắn bó với bao khó khăn nhưng cũng chứa đầy niềm vui hạnh phúc. Các em dành cho nhau những giọt nước mắt, trong những cái ôm, lời chào, lời hẹn:

“Tạm biệt nhé, hẹn ngày vui ta gặp lại! Hãy đi để trở về”.

 

Giáo viên: Trần Thị Hoa Hường – tổ THCS   

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

image009.jpg

image008.jpg

image010.jpg

image012.jpg

image007.jpg

image011.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com