GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 53
Số lượt truy cập: 3587236
QUẢNG CÁO
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG. 27/06/2020 6:15:37 CH
Niềm vui hân hoan lại ùa về trong cái nắng hè gay gắt cuối tháng 6. Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2020 niềm vui ấy càng nhân đôi khi các em học sinh trường TH&THCS Trường Thủy được nhận những món quà thật đặc biệt từ đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh Quảng Bình. Đoàn đại biểu đã trao tặng 6 suất quà và mỗi suất quà là một chiếc xe đạp.

Mở đầu buổi trao quà là lời phát biểu đầy xúc động và ý nghĩa của cô giáo Trương Thị Lệ Giang phó hiệu trưởng nhà trường.  Cô giáo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tấm lòng vàng của đoàn đại biểu. Đây là một hành động đẹp kịp thời giúp các em có thêm niềm tin và động lực để cố gắng vươn lên trong học tập.

Tiếp theo là phần nhận quà thật ý nghĩa của các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Những nụ cười thật tươi trên khuôn mặt các em, và từ giờ khoảng cách từ nhà tới trường sẽ gần hơn vì  các em đã có những chiếc xe đạp  mới. Nó là hành trang là phương tiện giúp các em phấn đấu học tập  thật tốt.

Lúc này, tôi chợt nhớ đến lời bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thật ý nghĩa: “Sống trong đời, sống cần có một tấm lòng…”  Xung quanh ta  còn có những hoàn cảnh thật éo le và khó khăn hãy dang đôi tay giúp đỡ khi cần thiết thì cuộc đời đầy những bông hoa. Và niềm vui cũng sẽ nhân đôi khi nhìn thấy những ánh mắt nụ cười rạng ngời.

                                                                                                    GV: Lê Thị Xuân

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TRAO QUÀ

 

7.jpg


 6.jpg

 

5.jpg


4.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com