GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 49
Số lượt truy cập: 3582730
QUẢNG CÁO
BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA CÁC EM HỌC SINH LỚP 1 12/09/2020 8:32:52 CH
Sau buổi lễ khai giảng hân hoan tràn ngập niềm vui, thầy và trò trường TH&THCS Số 1 Trường Thủy chính thức bước vào buổi học đầu tiên của năm học 2020 - 2021. Hơn ai hết, niềm hân hoan hạnh phúc đó nở rộ trên những gương mặt dễ thương của các “em út” – học sinh lớp Một!

Tm bit trường mm non yêu du vi bao luyến tiếc bâng khuâng, các em đã để li sau lưng bao k nim thân thương ca la tui thn tiên vi nhng câu chuyn c tích, nhng trò chơi thú v để bước vào ngôi trường mi mang tên trường TH&THCS S 1 Trường Thy. Đặc bit đây là năm hc đầu tiên trin khai chương trình SGK GDPT năm 2018.

       Các em như nhng trang giy trng đang ch đón nhng điu tt đẹp đim tô vào. Bui hc đầu tiên vi nhũng thy cô mi, nhng bài hc hay nhưng vn không giu ni nhng khuôn mt đầy ngơ ngác và tò mòVào lp Mt, các con s có 1 chiếc bàn có ngăn riêng ca mình, s có người bn cùng bàn. Các con được hc cách chào hi,cách sp xếp đồ dùng ca mình tht gn gàng, ngăn np và nhiu điu mi l hơn na. Tt c s là nhng điu các con cn nh và làm quen dn. Bui hc đầu tiên chc có l là bui hc đầy n tượng trong mi trí nh ca các em.

            Hãy c gng chăm ngoan hc gii các em nhé.


HÌNH NH CÁC EM HC SINH LP 1 THÂN YÊU.

2.jpg


3.jpgGV: Lê Th Xuân - T 1, 2, 3

 


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com