GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 3582730
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY – TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 TRONG HỌC SINH 20/07/2020 9:52:15 SA
Tháng 7 về, khi những tiếng ve râm ran trong vòm lá, những chùm phượng thi nhau thắp những đốm lửa đỏ rực khắp cả góc sân trường cũng là lúc một năm học của thầy và trò trường TH&THCS Trường Thủy khép lại.

Đây là một năm có nhiều khó khăn và biến động do dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến toàn cầu, mọi hoạt động cũng như công tác dạy và học bị gián đoạn. Nhưng bằng sự quyết tâm, đồng sức đồng lòng, kiên trì và bền bỉ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã gặt hái những thành tích đáng tự hào. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020 trường TH&THCS Trường Thủy đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho học sinh toàn trường.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch Hội khuyến học xã, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư xã Đoàn, đồng chí Lê Ngọc Huy chủ tịch hội đồng Đội xã, bác Nguyễn Văn Thịnh – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng sự có mặt của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh.

          Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Trương Thị Lệ Giang – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Các thầy cô giáo và học sinh đã có sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn. Tổng sắp các hội thi THCS xếp thứ 21, vượt 2 bậc so với năm học 2018-2019, tổng sắp thi đua THCS xếp thứ 17 (vượt 6 bậc so với năm học 2018-2019).

       Trong năm học qua lãnh đạo nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu, huy động mọi nguồn lực đầu tư về cơ sở vật chất đã mua sắm 40 bộ bàn ghế phòng học lớp 8, lớp 9, lắp thêm màn hình tivi ở các lớp 1,2,3. Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Trường học luôn đảm bảo an ninh trật tự, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho giáo viên và học sinh.

       Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cô giáo Phó hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi và các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến (đối với học sinh THCS); học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, học sinh vượt trội các môn học (đối với học sinh tiểu học). Đồng thời quán triệt các em nghỉ hè phải đảm bảo an toàn giao thông, an toàn đuối nước. Nghiêm cấm các em không tùy tiện đi tắm sông, tắm biển,... để đảm bảo có một mùa hè an toàn, vui tươi, lành mạnh.

       Tại buổi lễ, nhà trường cùng hội khuyến học xã đã trao tặng phần thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, những học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi và học sinh năng khiếu. Với những thành quả đã đạt được, đó chính là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Thành công ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy, UBND xã và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh toàn trường. 

         Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bác Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Bác cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội.

Buổi lễ khép lại trong sự dặn dò đầy yêu thương của thầy tổng phụ trách đội và lễ bàn giao sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư. Từ đây các em được nghỉ hè, được thỏa sức đắm mình trong cái nắng của mùa hè rực rỡ, để từ đó chuẩn bị tâm thế cho năm học tới tràn đầy năng lượng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị kỹ càng và một tâm thế thoải mái thầy và trò trường TH&THCS Trường Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Nguyễn Thị Hải Yến – Tổ 4,5

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ


image002.jpg

image004.jpg

image006.jpg

image010.jpg

image012.jpg

image014.jpg

image016.jpg

image018.jpg

image020.jpg

image022.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Mai Thị Hương Thơm
Mai Thị Hương Thơm
Hiệu trưởng
Nguyễn Đình Khuê
Nguyễn Đình Khuê
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964185 * Email: truongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com